Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

- Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Thế Giới Tí Hon áp dụng chính sách đổi, trả hàng nếu sản phẩm gặp sự cố do lỗi của nhà sản xuất trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua hàng. Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây:

- Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (vỏ hộp, sách hướng dẫn, hóa đơn mua hàng), không bị biến dạng vật lý (trầy, xước, méo, lồi, lõm) và không vi phạm các điều kiện bảo hành khác.

- Chính sách đổi trả áp dụng tại cửa hàng quý khách vui lòng mang sản phẩm cần đổi trả đến cửa hàng để chúng tôi kiểm tra và đổi trả, trường hợp các bạn ở tỉnh hoặc không có thời gian đến cửa hàng, thì Thế Giới Tí Hon sẽ gửi đổi trả sp cho bạn bằng cách gửi dịch vụ vận chuyển (có phí, phí được bên dịch vụ vận chuyển tính theo địa lý khu vực của bạn) 

QUY ĐỊNH CHUNG VỀ BẢO HÀNH Mô Hình Gỗ DIY - Thế Giới Tí Hon


1. Quy định bảo hành:

   - Sản phẩm bị sai sót kỹ thuật trong sản xuất, chúng tôi sẽ điều chỉnh hoặc thay thế phụ kiện trong thời gian bảo hành. Chính sách này hoàn toàn miễn phí (Bạn sẽ không phải tốn bất kỳ phí nào về việc bảo hành từ phí phụ kiện thay thế đến phí vận chuyển)

2. Sản phẩm sẽ không được bảo hành:

. Hết thời hạn bảo hành hoặc không có hóa đơn thông tin mua hàng 

. Hộp sản phẩm mô hình không còn nguyên vẹn

. Sản phẩm đã tháo mở, thay đổi phụ kiện được bao bì không như nguyên trạng ban đầu

. Sản phẩm không phải mua tại Thế Giới Tí Hon

 . Để ẩm ướt, để côn trùng, đất cát lọt vào bên trong sản phẩm.


Bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7

Hotline: 028.668.18.520

Email: thegioitihon25h@gmail.com

Facebook: THẾ GIỚI TÍ HON