Lời tạm biệt năm cũ, lời chào năm mới

08/01/2021 Đăng bởi: Lê Hoàng Mỹ Anh
Lời tạm biệt năm cũ, lời chào năm mới
2020, thank you, next.Chúng ta đã đi xa được đến nhường này, chúc mừng Thế Giới Tí Hon và tất cả mọi người. Một năm trôi qua với bao cố gắng và nỗ lực không ngơi nghỉ, Đức xin phép được giành tặng cho bản thân ít phút để có thể ngồi xuống cùng nhau nhìn lại một năm dài đã qua.

206.000 like, 238.000 lượt theo dõi.

Đó là một con số, dù không nhiều, nhưng cũng không ít, đánh dấu mốc phát triển vươn mình của fanpage Thế Giới Tí Hon, tới với nhiều người yêu mến mô hình và văn hóa Việt.... Đến mô hình, những đứa con tinh thần chủ chốt.

Trở về tuổi thơ cực mượt với Doraemon cùng những người bạn, và tương lai biết đâu sẽ còn là cả ngôi nhà hoành tráng; miền Tây thẳng tiến với Điệu hò Phương Nam đã giành được sự yêu mến của mọi người; cuối cùng khép lại một năm đầy gió bão bằng những vỉa hè lát gạch xám của Sài Gòn Xưa.... Và sự vươn mình mạnh mẽ đến hệ thống nhà sách toàn quốc và kỷ lục Việt Nam.

Chúng mình đã đi ra bắc, xuống miền tây, gặp gỡ những người bạn trên khắp các miền tổ quốc. Vẫn còn những vùng miền chưa tới được, nhưng sớm thôi, sẽ hội ngộ với các bạn. Tấm bằng kỷ lục Việt Nam đến vào dịp cuối năm như dành tặng cho chúng mình món quà tuyệt vời nhất, cầu nối giữa một năm 2020 đầy biến động tới với 2021 đầy hứa hẹn.


2020 đã kết thúc như thế.

Vẫn còn quá nhiều mục tiêu cần thực hiện, vẫn còn nhiều nơi Thế Giới Tí Hon chưa đặt chân đến. Sứ mệnh phát triển mô hình gỗ DIY tại Việt Nam vẫn còn là một con đường dài ở phía trước với những đề tài chưa được khai thác hết. Nhưng sớm thôi, Đức và Thế Giới Tí Hon sẽ hoàn thành hết những mục tiêu ấy! Để năm 2021 chúng ta sẽ có thêm vài buổi triển lãm của riêng mình, cũng như nâng cấp chất lượng sản phẩm và cải thiện dịch vụ cho anh chị em bạn bè đã yêu mến và lựa chọn Thế Giới Tí Hon.


ĐỨC XIN THAY MẶT ĐỘI NGŨ TGTH MỘT LẦN NỮA CẢM ƠN MỌI NGƯỜI BẰNG CẢ TRÁI TIM.

Cảm ơn tới tất cả khách hàng đã ủng hộ Thế Giới Tí Hon, cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn TGTH mỗi khi có nhu cầu về mô hình. Luôn mong muốn cuộc sống các bạn nhiều sắc màu yêu thương, may mắn, nhiều sở thích đam mê và ngập tràn năng lượng tích cực.

Cảm ơn những chiến binh Thế Giới Tí Hon, đã hoạt động năng nổ suốt 366 ngày vừa qua.

Cảm ơn A/c truyền thông báo đài đã thương yêu đưa tin về TGTH từ ngày khởi sự đến giờ, chúc A/c nhiều sức khoẻ, thành công.

Cảm ơn, ba mẹ 2 bên, luôn đồng hành sx cùng Thế Giới Tí Hon.

Cảm ơn chị vợ và 3 thiên thần nhỏ.

Cảm ơn sự đồng hành của những người anh em, những bạn hàng đã đi cùng Đức.
Rồi Ok năm mới nhiều Sức Khoẻ, Hạnh Phúc, May Mắn, Thành Công và Tràn Đầy Năng Lượng Tích Cực nha mọi người ơi ❤️

Ông chủ tịt Thế Giới Tí Hon

Nguyễn Phúc Đức

Bạn cần hỗ trợ ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0896433616
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

65 Hệ thống phân phối

VINCOM Lê Thánh Tôn Q1

Ns: Phương Nam Tầng B2 - Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM 10:30 AM - 21:00 PM ( Từ Thứ 2 - CN )

Vạn Hạnh Mall Q10

Ns: Phương Nam - Tầng 3 - Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. HCM 10:30 AM - 21:00 PM ( Từ Thứ 2 - CN )

Nhà Sách FAHASA Nguyễn Huệ

Ns: Nguyễn Huệ FAHASA 40 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM 10:30 AM - 21:00 PM ( Từ Thứ 2 - CN )

Crescent Mall Q7

Ns: Phương Nam Tầng 4 - Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM 10:30 AM - 21:00 PM ( Từ Thứ 2 - CN )

Nhà Sách Cần Thơ

06 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ 10:30 AM - 21:00 PM ( Từ Thứ 2 - CN )

HÀ NỘI - VINCOM NGUYỄN CHÍ THANH

Ns: Phương Nam - Tầng 4 - Vincom Center, 54A Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội 10:30 AM - 21:00 PM ( Từ Thứ 2 - CN )

Aeon Mall Bình Tân - Tân Phú

Nhà sách FAHASA 10:30 AM - 21:00 PM ( Từ Thứ 2 - CN )
popup

Số lượng:

Tổng tiền: