Người Đàn Ông Đánh Lừa Hàng Triệu Người Bằng Xe Mô Hình Tí Hon

26/06/2018 Đăng bởi: Như Ý
Người Đàn Ông  Đánh Lừa Hàng Triệu Người Bằng Xe Mô Hình Tí Hon

Người Đàn Ông Đánh Lừa Hàng Triệu Người Bằng Xe Mô Hình Tí Hon

Michael Paul Smith là ví dụ hoàn hảo về một người nghệ sĩ với niềm đam mê dành cho công việc của mình. Trong suốt 30 năm qua, để tạo ra một bộ sưu tập các bức ảnh xe cổ điển từ một thị trấn Mỹ có niên đại từ năm 1950 có tên Elgin Park, ông đã dùng rất nhiều thời gian và công sức.

Các bức ảnh của ông tạo nên cơn sốt trong giới du lịch, nhiều người bắt đầu tìm kiếm về thị trấn Elgin Park để đến tham quan. Tuy nhiên, mọi người bật ngửa khi sự thật chẳng có một thị trấn nào trên đất Mỹ tên là Elgin Park cả. Tất cả những bức ảnh của Michael chụp được thật ra là những chiếc xe mô hình tí hon miniature do ông tạo nên phối với cảnh vật thật!

Ông đặt các chiếc xe tí hon lên một mô hình miniature cũng do chính ông thực hiện, kết hợp với những bối cảnh thực tế bên ngoài và góc chụp của camera để có thể tái hiện lại thị trấn cổ một cách chân thực nhất.

Là một nhà sản xuất mô hình chuyên nghiệp, ông luôn tỉ mỉ đến từng chi tiết để các mô hình tạo nên độ chân thực nhất, đánh lừa hàng triệu người xem.

Có thể bạn không tin nhưng những bức ảnh sống động như thật này được chụp từ một chiếc máy ảnh KTS giá chỉ 250$!

Các bức ảnh của ông là minh chứng tuyệt nhất cho nghệ thuật đánh lừa thị giác.


Hiện bạn có thể xem các tác phẩm của ông tại flickr , tại đây Michael luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những thủ thuật mà ông đã dùng trong các bức ảnh.

Nguồn: Bored PandaBạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 0896433615
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: