Ấn Tượng! Người Đàn Ông Xây Tháp Đồng Hồ Bigben Ngay Trong Vườn Nhà

Ngày:20/06/2018 lúc 17:45PM

Ấn Tượng! Người Đàn Ông Xây Tháp Đồng Hồ Bigben Ngay Trong Vườn Nhà

Lowson Robinson, 67 tuổi, một kỹ sư xây dựng đã nghỉ hưu nhưng vì không thể từ bỏ công việc của mình, ông đã quyết định tiến hành xây dựng lại ngay chính trong khu vườn của ông.

Các tác phẩm sáng tạo của ông bao gồm 3 ngôi làng nhỏ với nhà thờ nhỏ, lâu đài, nhà máy, quán rượu, khu nhà và các tòa nhà lớn, bên cạnh đó ông còn xây dựng thêm một tòa tháp Bigben phiên bản mini.

Kỹ sư xây dựng đã nghỉ hưu Lowson Robinson bên cạnh một trong những tác phẩm tí hon của mình.

Mái vòm trên tòa nhà này được mô phỏng dựa trên Nhà thờ St Paul, London.

Tất cả các mô hình nhà thu nhỏ đều được ông chú ý đến chừng chi tiết, từ một ngôi nhà nông thôn cho đến những tòa lâu đài.

Đây là bản sao của một trong những ngôi nhà ở làng Nenthead, quê hương của Lowson.

Công việc của ông đã gây ấn tượng mạnh đến khách du lịch, họ thường dừng chân để tham quan và chụp ảnh khi đi ngang qua khu vườn của ông.

Ông dành phần lớn thời gian trong ngày để chăm sóc các mô hình của mình. Trong ảnh ông đang tưới nước cho thảm cỏ phía trước tòa nhà được dựa trên hội trường Shropshire's Haughton.

Ông luôn cố gắng để làm cho các ngôi làng thu nhỏ của mình trở nên thực tế nhất có thể.

Vì không thích đeo đồng hồ, nên ông đã quyết định xây dựng tháp đồng hồ Big Ben của riêng mình, để ông có thể kiểm tra thời gian trong suốt quá trình làm việc. Công trình này mất của ông 3 tháng để hoàn thành.Clip tham quan khu vườn của ông Lowson Robinson

Hiện Lowson dành phần lớn thời gian của mình trong garage để xây dựng những ngôi nhà mới.


Nguồn: DAILY MAIL REPORTER


Như Ý
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Bài viết mới