Góc Lưu Ý Về Giá

13/06/2018 Đăng bởi: Như Ý
Góc Lưu Ý Về Giá

Góc Lưu Ý Về Giá 

Tất cả sản phẩm được công khai giá trên Fanpage thông qua các bài viết không phải là giá cố định, có thể thay đổi do hết khuyến mãi hoặc không còn áp dụng giá ngay thời điểm hiện tại (tuy nhiên bài viết trên facebook chúng tôi không thể cập nhật giá mà chỉ cập nhật giá tại web)

Nhiều a/c vào Fanpage vô tình thấy giá của bài viết cũ nào đó hoặc ngay thời điểm a/c thấy giá đó không có nghĩa là vài ngày sau giá vẫn vậy.

Để nắm giá chính xác nhất, nhanh nhất a/c có thể inbox để NV tư vấn hỗ trợ hoặc truy cập web www.thegioitihon.com.vn xem trực tiếp.

Sẵn đây Thế Giới Tí Hon thông báo luôn trường hợp vì sao các bạn comment hỏi giá mà shop phản hồi bằng câu "check inbox" nha, không phải shop ngại gì không báo giá trực tiếp mà vì tránh tình trạng nay báo giá này, vài ngày sau hoặc tháng sau báo giá khác.

Có nhiều trường hợp có những bài cũ hơn cả năm, không biết sao vô tình a/c thấy giá thời điểm đó mà bắt shop áp dụng vào ngay hiện tại thì cũng khó cho shop.

Để đảm bảo quyền lợi và tính chính xác a/c vui lòng truy cập vào web xem trực tiếp hoặc chat với NV để được hỗ trợ tốt nhất có thể.

Thế Giới Tí Hon chân thành cảm ơn

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 0896433615
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: